ตั้งครร

ลูกไม่ดิ้นเลยอ่ะค่ะเพราะตอนตั้งท้องไม่ทราบว่าตัวเองท้องก็กินยาคุมอยู่แล้วแถมซื้อยาสตรีมาทานด้วยจะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ ไปฝากท้องมาแล้วหมอบอก3เดือนแต่ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันค่ะ ไม่ทราบว่าท้องซื้อยาสตรีมากิน และก็กินยาคุมต่อ แต่เอะใจว่า ปจด.ไม่มาสักทีเลยตรวจ สรุปเจอฝากท้องตอน8สัปดาห์ ตอนนี้29สัปดาห์ แข็งแรง ดิ้นดีมากค่ะ

ตอน3เดือนบ้านนี้ก็ยังไม่ตอดน่ะค่ะจะรู้สึกลูกตอดตอน17วีคค่ะหรือ4เดือนค่ะแม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะรออีกหน่อยเดียวก็จะมีความรู้สึกเองค่ะ

เราก้กินยาสตรี กับยาคุม กินทุกวันค่ะ ยาสตรีเพราะเมนมาไม่ค่อยปกติ กินจนได้เกือบ2เดือน รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน18 สัปดาห์ค่ะ ตอดเก่งมาก55

ดิ้นค่ะ แค่แม่ไม่รู้สึก 5เดือนเราพึ่งจะรู้สึกตอดเบาเอง ไปหาหมอตรวจเพื่อความสพบายใจนะคะ

ลูกดิ้นแล้ว แต่เราจะยังไม่รุ้สึกค่ะ เรารู้สึกลูกดิ้นตอน 24วีคค่ะ (5เดือนครึ่งค่ะ)

บ้านนี้กินยาคุมหมดแผงเมนก็ยัง ม่มา เลยซื้อที่ตรวจมาขื้น2ขีด ท้องได้งัยหว่า

3เดือนเขาดิ้นคะแต่เเม่ใม่รุ่สึกหรอกคะจะรุ้สึกคือประมาน 5เดือนขึ้นไป

ดิ้นตอน4-5 เดือนค่ะ จะรู้สึกแค่ตอดๆเบาๆ ดิ้นก็6 เดือนนู่น

3-4เดือนแค่ตอดๆค่ะ ดิ้นตอน5เดือนค่ะ

3เดือนไม่รู้สึกหรอกคะ 5-6เดือนนู้น