ตั้งครร

ลูกไม่ดิ้นเลยอ่ะค่ะเพราะตอนตั้งท้องไม่ทราบว่าตัวเองท้องก็กินยาคุมอยู่แล้วแถมซื้อยาสตรีมาทานด้วยจะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ ไปฝากท้องมาแล้วหมอบอก3เดือนแต่ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาคุมหมดแผงเมนก็ยัง ม่มา เลยซื้อที่ตรวจมาขื้น2ขีด ท้องได้งัยหว่า