ลูกดิ้นน้อย

ลูกไม่ดิ้นตามเวลาที่แบบหลังกินข้าว1ชม แต่บางทีจะดิ้นนอกเวลาแต่ราวๆ ทั้งวันก้10ครั้งได้ แต่ไม่ได้ดิ้นในเวลาที่เขียนข้างต้น จะเปนไรไหม 32-33w เปนคนอ้วนด้วยและไม่ค่อยรู้สึกดิ้น

1 ตอบกลับ

ถึง 10 ครั้งต่อวัน ไม่มีปัญหาค่ะคุณแม่

5y ago

ยินดีค่า วันนี้ตัวน้อยดิ้นปกตินะคะ^^