ท้อง33wลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้ท้อง33wแล้วน้องเริ่มไม่ค่อยดิ้นบางครั้งดิ้นแต่เบาและน้อยลงคะเรานับลูกดิ้นตลอดคะก็อยู่ในประมาณ10-15ประมาณนี้ต่อวันคะกังวลกลัวน้องจะเป็นอะไรหมอนัดอีกทีก็26เดือนนี้คะแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะแล้วใครพอมีประสบการณ์หรือทราบบ้างว่าเป็นเพราะอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องเริ่มน้อยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่คลายกังวลไปได้เยอะเลยคะ