เด็กไม่แปรงฟัน ทำไงดีคะ

ลูกไม่ชอบแปรงฟันเลยคะ เครียดมากเลย ทำยังไงให้ลูกแปรงฟันดีคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ร้องตลอดนะคะตอนแปรงให้ แม่ก็พยายามแปรงให้ไม่ดุ ลูกก็ร้องแม่ก็แปรง แปรงเสร็จหยุดร้อง นอนแปรงนะคะ

บ้านนี้จับห่อผ้าล็อคคอเลยค่ะ ยิ่งร้องฟันยิ่งสะอาด ร้องอยู่1อาทิตย์ก็เลิกร้องค่ะ