ลูกไม่นอน

เพื่อนๆพอมีวิธีบ้างมั๊ยค่ะ คือลูกม่ยอมนอนค่ะ จะนอนก้อโน่นค่ะ เกือบๆสี่ทุ่มห้าทุ่มค่ะ อายุ.. #สามเดือนยี่สิบห้าวัน

ลูกไม่นอน
1 ตอบกลับ

แม่ลองพาน้องเดินเเล้วเปิดเพลงกล่อมดูค่ะ พอพาเดินก็ย่อขาขึ้นลงๆ พอน้องเคลิ้มๆพอจะหลับก็วางเเล้วตบก้นให้หลับเลยค่ะเเม่

5y ago

ได้ผลค่ะ ขอบคุณค่ะ