7เดือน10วัน ทานอาหารกี่มื้อค่ะ

ลูกไม่ค่อยทานนม แต่พอป้อนข้าว หรือผักผลไม้บด จะชอบทานมาก. ตอนนี้น้ำหนัก7.5 สูง 68 ซม. ให้ทานข้าวตอนเช้า1มื้อ ตอนเที่ยงหรือมื้อเย็นจะให้ทานผักบด หรือผลไม้บด ประมาณ 1-2ออนคะ

1 ตอบกลับ

ควรได้รับอาหาร 1 มื้อ นม 4-6 มื้อ นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ