อัพเดทกันคะ

น้องพอใจเด็กจิ๋ว ตอนนี้นน.ประมาณ10โลได้แล้วคะ สูง85เซน ตอนนี้แม่ทำงานฝากน้องไว้กับทวด อายุ2ปี1เดือน บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ #ลูกคนแรก

อัพเดทกันคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จิ๋วค่ะ น้องญาดา1ขวบ8เดือน นน.10โล สูง80 ตัวเล็กแต่แข็งแรงแม่ก็พอใจแล้วค่ะ

3y ago

ยิ้มหวานจังเลย 💕