ตอนนี้19สัปดาห์​2วัน

ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย​ แต่ก่อมีบ่างนานๆที​ บางวันก่อไม่ดิ้น​ บางวันก่อดิ้น​ บางที่ก่อจะโกงตัว​ หรายคนบอกว่าลูกดิ้นตั่งแต่14บ่าง16บ่าง​18บ่าง เครียดนิดๆค่ะ​ หมอนัดอีกที3มกราคม63 อีกนานเลย​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากให้แม่พิมพ์ดีๆกว่านี้นิดนึงนะคะแอบอ่านยาก ส่วนลูกดิ้นน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ ไม่ต้องกังวล น้องจะเริ่มดิ้น18วีคขึ้นไปในกรณีที้ท้องแรกนะคะ ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องด้วย ของเรากว่าน้องจะดิ้น20วีคค่ะ ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเรื่องปกติเพราะบางครั้งน้องดิ้นเบาแม่ก็ไม่รู้สึก จะสม่ำเสมอ28วีค

5y ago

รีบพิมไปหน่อยค่ะ​ ขอบคุณนะค่ะ