ท้อง5เดือนแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ

ท้อง5เดือนจะ6เดือนแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ ไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะ ปกติมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกไปออกตอน 6 เดือน++ แต่น้องดิ้นเก่งอยู่ค่ะ ถ้าไม่สบายใจ แนะนำให้ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ดูค่ะ