น้อง5เดือน

5เดือนกว่าเเล้ว น้ำลายเยอะมากจะเบาลงอีกนานไหมคะเยอะมากๆๆเลย?

2 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นค่ะ ดูดนิ้วด้วยน้ำลายเยิ้มเลย เวลาเล่นด้วยก็จะพ่นน้ำลายออกมาค่ะ

5y ago

ใช่จ้ะติองใส่ผ้ากันเปื้อนตลอดเวลาเลย เสื้อเเชะไปหมด เปลี่ยนบ่อยมากเลยเเม่

การเล่นน้ำลาย เป็นพัฒนาการที่ปกติของเด็กค่ะ

5y ago

โอเคจ้า เเม่ 😍