ท้อง7เดือน มีแม่ๆท่านไหน น้องดิ้นน้อยบ้างค่ะ ดิ้นเบามากเลยค่ะ😭

ลูกไม่ค่อยดิ้น

2 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ดิ้นแรงมั้ยค่ะ หรือว่าดิ้นเบาแบบนี้ถ้าดิ้นเบาๆคงเป็นเพราะท้องหนาค่ะเลยรู้สึกได้ไม่ดี

2y ago

คุณแม่ไปหาคุณหมอแล้วตรวจดูรึยังค่ะ

ผนังท้องอาจจะหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ลองกระตุ้นดู

2y ago

ขนาดท้องเล็ก แต่ถ้าผนังท้องหนาก็รู้สึกเบาไงคะ ยังไงก็ลองกระตุ้นบ่อยๆค่ะ น้องอาจจะหลับ