ลูกไม่ค่อยทานนม

ลูกไม่ค่อยกินนมเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ลูกได้6เดือนกว่าๆ แล้ววันนี้ก็นั่งรถเดินทางไปต่างจังหงัดทั้งวันเลย เกิดจากสาเหตุนี้หรือป่าวค่ะ ใครรู้ช่วยแยะนำหน่อยคะ ไม่กินนมมาหลายชม.แล้ว

1 ตอบกลับ

เมื่อน้องโตขึ้นจะดื่มนมน้อยลง เพราะว่าเด็กจะทานข้าว อาหารดสริมเพิ่มขึ้นค่ะ