ลูกถ่ายเป็นสีเขียวมีมูกเป็นอะไรหรือคะ ก่อนหน้านี้พาไปหาหมอมาหมอให้ยาฆ่าเชื้อและแก้ท้องเสียมากินคะ ผ่านมาสามสี่วันยังไม่หายเลยคะ

ลูกได้2เดือนกว่าๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมผงปกตินะค่ะแม่ ถ้านมแม่ต้องดูว่าแม่ทานอะไรไปบ้าง ถ้าน้องไม่ร้องกวนก็ไม่มีปัญหานะค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะ น้องกินนมแม่คะ