ลูกอายุ 3 เดือน 17 วัน

ลูกไม่ค่อยกินนมตอนกลางคืน พยายามป้อนก็ไม่กิน กลางวันก็กินน้อยควรทำยังไงดีค่ะแม่ ๆ

2 ตอบกลับ

น้องมีแผลที่ลิ้นรึเจ็บคออะไรรึป่าวค่ะลองดูก่อนนะ หรือแม่ลองพยายามป้อนนมน้องบ่อยๆนะคะ แต่ถ้าน้องไม่ยอมกินเลยควรไปปรึกษากับหมอนะคะแม่😄

3y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

ถ้าน้องน้ำหนักได้ตามเกณฑ์ ไม่ต้องปลุกก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ