ลูกไม่ค่อยทานอาหารควรทำยังไงดีคะ​?

ลูกไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะ​ เช้ากลางวันเย็นเวลากินก็กินไม่เยอะ​ เลยห่วงสุขภาพ​เค้ามาก​ พยายามป้อนเยอะๆทุกวัน​ แต่เยอะสุดก็4-5คำเอง​ พอมาวันนี้เค้านอนหลับอยู่​ อยู่ดีๆเค้าก็อ้วก​ อาการนี้คืออะไรหรอคะ​ แล้วจะทำยังไงให้ลูกทานอาหารได้เยอะๆคะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ คุณแม่ลองเปลี่ยนเมนูเรื่อยๆค่ะ ในเฟสก็มีแบ่งปันสูตรอาหารลูกค่ะ เผื่อบางทีน้องอาจไม่อยากกินเบื่อ