วิตามินเด็ก

อยากสอบถามแม่ๆ มีวิตามินหรืออาหารเสริมตัวไหนที่ให้ลูกกินข้าวเยอะๆบางไหมคะ น้องกินข้าววันละ2-3คำเอง #1ขวบ3เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

งดนมขนมก่อนมื้อข้าวค่ะ ทำเมนูใหม่ ๆ ลูกเราพอพ้นขวบไม่กินจ้าวฝีมือแม่ละ กินแค่ไข่เจียวอย่างเดียวที่แม่ทำ อย่างอื่นให้พ่อทำ มีหมูปิ้งบ้าง ข้าวมันไก่ ผัดซีอิ้ว (วุ้นเส้น) ไม่กินก็เก็บงดขนมนมปล่อยหิวรอมื้อต่อไปก็กินเองค่ะ

11mo ago

ขอบคุณคะ

11mo ago

เป็นลิงค์จากแอพลบาซาด้าคร้า แม่ทำaffอยู่