12week แล้วแม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ

ตอนนี้หิวบ่อยกว่าเดิมแต่จะกินไม่ค่อยได้ กินข้าวได้4-5คำเอง แม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารไม่ลงเหมือนกันค่ะ อยากกินไข่เค็ม

4y ago

กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารมากเลยค่ะพยายามกินผักแต่กลืนไม่ลงจริงๆอยากกินแต่ของไม่มีประโยชน์