ลูก

ลูกไม่ขี้ 3 วันแล้ว แม่ๆช่วยคําแนะนำหน่อยค่ะว่าทำยังไงให้ลูกขี้ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ ลูกเบ่งค่ะแต่เบ่งเท่าไหร่ก็ไม่ออก สงสารลูกมากเลยค่ะ ลูกกินนมแม่

ลูก
1 ตอบกลับ

ให้กินนมส่วนหน้าเยอะๆ ค่ะ น้องเบ่งบางทีไม่ได้ปวดอึค่ะ แต่ปกติของทารกแรกคลอด

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ