ลูกไม่ขี้3วันแล้ว

ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ ไม่ขี้3-4วันแล้ว มีแต่ตด อันตรายไมคะ น้อง23วันคะ

2 ตอบกลับ

ต้องลองสังเกต​น้องค่ะ​ ว่าเค้าปกติดีมั้ย​ หงุดหงิดรึเปล่า​ ทำท่าเบ่งอึรึเปล่า​​ ถ้าไม่ก็แปลว่าร่างกายน้องอาจจะดูดซับสารอาหารจนหมดทำให้ไม่อึ แต่ถ้าน้องทำท่าเบ่งตลอดเวลา​ เราแนะนำให้คุณแม่เอามหาหิงค์เข้าทาที่พุง​ มือ​ เท้า​ น้องแล้วก็นวดรอบสะดือวนตามเข็มนาฬิกา​ 1​ 2​ นาที​ ตอนน้องทำท่าเบ่งก็จับขาน้องทำม่าปั่นจักรยานอากาศ​ อะไรแบบนี้ค่ะ​ บ้านนี้ทำแบบนี้ประจำ​ เพราะลูกชอบทำท่าเบ่งอึตลอด​ แบบยกขาขึ้นทำเสียงอื้ออ้าแบบดังๆ​ ตอนนี้​ 2​ เดือน​ อึเช้ากับเย็นทุกวัน​ วันไหนไม่อึคือน้องจะหงุดหงิดทันที