ลูกวัย2ขวบ8เดือน พอไปศูนย์พัฒนาเด็กไม่ค่อยกล้าแสดงออก

ลูกไปเจอเพื่อนหลายคน เราคิดว่าลูกคงจะสนุกแต่ก็ไม่ น้องไม่ไปเล่นกับเพื่อน อาย และไม่ร่าเริง ผิดกับตอนที่อยู่บ้าน น้องพูดเก่งและร่าเริงมาก เราต้องทำอะไรไหมหรือสอนอะไรน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่ชินกับสังคมใหม่รึป่าวคะ สักระยะคงจะเริ่มสนุก

5y ago

เค้าเริ่มไปได้จะเข้า6เดือนละค่ะ แต่ก็ยังเหมือนเดิม ก็เลยแอบคิดมากนิดนึงค่ะ