ยาฆ่าเชื้อ

ลูกได้ยาฆ่าเชื้อตัวนี้มาทาน แต่ที่ซองยาไม่ได้บอกสัดส่วนการผสมน้ำให้คะ ต้องผสมน้ำเท่าไหร่คะ น้อง 10เดือนคะ

ยาฆ่าเชื้อ
1 ตอบกลับ

ในกรอบมันเขียน 50 มิลต่อ 1 ซองอยู่ค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นสัดส่วนของยา หรือจะต้อง ผสมน้ำ แต่ควรถามหมอให้ละเอียดดีกว่าค่ะแม่