ยาฆ่าเชื้อ

พอดีเปนไข้หวัดไปหาหมอแล้วหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานคุนแม่คนไหนเคยทานมั่งค่า

ยาฆ่าเชื้อ
41 ตอบกลับ

เป็นตากุ้งยิง หมอให้ยาตัวนี้มาทานค่ะ ท้องได้ 10สัปดาห์ เป็นคนทานยายาก กลืนยาไม่ได้ ถอดปลอกตลอด เป็นอันตรายไหมค่ะ

เคยทานค่ะ ต้องทานให้ครบที่หมอสั่งนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวดื้อยา ยาอะไรที่หมอสูติสั่งให้ ทานได้ ไม่ต้องกังวล

Amoxy ทานได้ค่ะ ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ แต่ทานให้ครบกำหนดนะคะ ไม่งั้นดิ้อยาแล้วจะลำบากค่ะ 😊

เคยทานค่ะ ตัวนี้ทานได้นะคะเพราะเราทานบ่อยมาก ตอนนี้คลอดแล้วปกติดีค่ะ ไม่มีอันตรายอะไร

เคยค่ะช่วงท้องได้ประมาน10สัปดาห์เปนท่อปัสวะอักเสบค่ะคุนหมอให้ยาตัวนี้มาทานค่ะ

เคยทานค่ะ​ ตัวนี้ไม่แรงส่งผลต่อลูกน้อยที่สุดค่ะ​ บ้านนี้คลอดแลเวค่ะลูกปกติ

เคยคะ ช่วง 2-3 เดือนแรกปัสวะอักเสบ หมอให้มาทานติดต่อกันตลอดจนกว่าจะหมดคะ

Amoxicillin เป็น กลุ่ม Penicillins เป็นยาฆ่าเชื้อที่ปลอดภัยที่สุดในกลุ่มยา Antibiotics จ้า

ทานได้ค่ะตามหมอสั่ง ต้องทานให้ครบวันที่หมอบอกด้วยนะคะ กันดื้อยา

ได้มาเหมือนกันคะตอนเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ