อยากดูผลงานที่สามีคิ้วเข้มกับจมูกโด่งค่ะ

ลูกได้มามั้ยค้ะ สามีเป็นคนผิวเข้มเราผิวขาว เค้าออกแนวไปทางใต้ค่ะ จมูกโด่งคิ้วหนาสวย ส่วนเราไม่มีดั้งค่ะดีแค่ผิว? ขอดูผลงานแต่ละแม่ๆหน่อยจ้า

6 ตอบกลับ

เราคนเหนือตาตี่ สามีคนใต้ผิวเข้ม ยังไม่รู้จะออกมาแบบไหนเหมือนกันค่ะ5555 😊

5y ago

เราก็ตาตี่ค่ะแม่มีเชื้อสายจีน อยากให้ลูกได้ผิวเราได้จมูกคิ้วตาพ่อเค้าค่ะ รับรองหล่อ สวย🤣

ของเราผิวได้พ่อมาเต็มๆแต่หน้าเหมือนแม่ทุกอย่าง

ได้ผิวแม่ค่ะ จมูกก็แม่ สรุปได้แม่หมด 🤣🤣🤣

5y ago

รักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้าเลยค่ะ💕💕💕

จมูกได้พ่อเสียดายคิ้วได้แม่ 😂

ผิวเข้มเหมือนพ่อค่ะ 😂

บ้านนี้ลูกออกมาจะตี๋ๆหน่อย ขาวๆดั้งโด่งๆตาชั้นเดียว แม่คนเหนือ ผิวกับปากได้แม่ พ่อคนอีสาน ได้ดั้งกับตามาแต่ไม่มีเชื้อสายจีนใดๆ😆😆