อยากดูผลงานที่สามีคิ้วเข้มกับจมูกโด่งค่ะ

ลูกได้มามั้ยค้ะ สามีเป็นคนผิวเข้มเราผิวขาว เค้าออกแนวไปทางใต้ค่ะ จมูกโด่งคิ้วหนาสวย ส่วนเราไม่มีดั้งค่ะดีแค่ผิว? ขอดูผลงานแต่ละแม่ๆหน่อยจ้า

6 ตอบกลับ

ได้ผิวแม่ค่ะ จมูกก็แม่ สรุปได้แม่หมด 🤣🤣🤣

5y ago

รักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้าเลยค่ะ💕💕💕