อยากดูผลงานที่สามีคิ้วเข้มกับจมูกโด่งค่ะ

ลูกได้มามั้ยค้ะ สามีเป็นคนผิวเข้มเราผิวขาว เค้าออกแนวไปทางใต้ค่ะ จมูกโด่งคิ้วหนาสวย ส่วนเราไม่มีดั้งค่ะดีแค่ผิว? ขอดูผลงานแต่ละแม่ๆหน่อยจ้า

6 ตอบกลับ

จมูกได้พ่อเสียดายคิ้วได้แม่ 😂