น้ำนมหยุดไหล

ลูกได้ 8 เดือน รู้น้ำนมไม่ไหล ไหลน้อย ไม่คัดเหมือนแต่ก่อน ทั้งที่ไม่ได้กินอะไรผิด ปัญหาคือลูกไม่ยอมดูดขวดยังดูดเต้าอยู่ ทำไงดีค่ะ 2 วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ต้องใจแข็งนิดนึงนะคะแม่เวลาน้องงอแง. หรือจะลองเปลี่ยนเป็นแก้วหัดดื่มก็ได้นะคะ. 8 เดือน สามารถหัดให้กินแบบแก้วได้แล้วคะ