ถามแม่ๆ

ลูกได้ 1 เดือน 4 วัน น้องตื่นบ่อยมาก ทำยังไงให้น้องนอนนานๆคะ ช่วยบอกวิธีทำให้น้องนอนนานๆหน่อยค่ะแม่ๆ ขอบคุณค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะนี่1เดือน4วันตื่นบ่อยมากพอตื่นก็ร้องกินแต่นมนี่ให้กินจนกว่าลุกกินนมเกินขนาด.แต่ถ้าอิ่มมากมากเต็มที่จะนอนอยุ่ประมาณ2ชม.

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่

1เดือน น้องยังตื่นบ่อยอยู่เเล้วนะคะ ประมาณ3เดือนน้องจะนอนนานขึ้นเองค่ะ ให้เขารู้จักกลางวันกลางคืน

ให้น้องนอนเปลค่ะ ลูกที่บ้านนอนดีมากค่ะแม่

4y ago

น้องก็นอนเปลยุแล้วค่ะแม่ แต่น้องตื่นบ่อย

น้องกินนมไม่อิ่มหรือเปล่าคะ

เปิดเพลงเบาๆกล่อมน้องคะ

ให้น้องกินนมให้อิ่มค่ะ

ตามคะ

??