ช่วยแนะนำอาหารหน่อยค้ะ....

ลูกได้9เดือนกว่าแล้วค่ะยังไม่ได้ให้ลองทานข้าว/ผัก/ผลไม้เลยค่ะ ฟันน้องขึ้น6ซี่แล้วค่ะ ที่ทานๆก่มีแค่กล้วยบดค่ะอยากจะลองให้น้องทานข้าวดูแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงก่อนดีค่ะแม่ๆช่วยแนะนำอาหารหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้8เดือนแล้วฟันขึ้น3ชี่ แม่ให้กินผักใบเขียว ตับ ปลาทู ไข่ไก่ จะว่าไปแม่ก็ให้กินหลายอย่าง555 อยากให้ลุกรับสารอาหารครบถ้วนแต่ก็เลือกที่ เด็กกินได้นะคะ ตอนนี้ต้มแบบ บดหยาบจ้าให้น้องได้ลองเคี้ยวอาหาร

แครอท​ มันฝรั่ง​ บล็อก​เคอรี่จ้า ต้มแล้วก็บดให้น้องลองกินดูนะค่ะ

ลองผสมกล้วยบดกับข้าวดูค่ะ ลองดูทีละน้อยก่อนก็ได้ค่ะ

ข้าวตุ๋นแครอทค่ะแม่

แครอทอีกเสียงค่ะ

บล็อกเคอรี่

แครอทจ้า