ฟันน้องขึ้น

น้อง9เดือน10วัน ฟันข้างล่างขึ้น2ซี่ค่ะ โผช่เหงือกออกมาแล้ว อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละคนแปรงฟันให้น้องยังคะ ใช้แปรงแบบไหนดีคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าก๊อซเช็ดก่อนก้ได้ค่ะ แปรงต้องหาขนอ่อนๆค่ะกลัวจะไปบาดเหงือก พาไปหาคุณหมอเพื่อเคลือบฟูลออไรด์ด้วยก้ได้ค่ะ. ของเราพาไปตั้งแต่ฟันออก จนฟันเต็มปากละค่ะ ตอนนี้จะ4ขวบฟันยังไม่ผุค่ะ เวลาไปหาหมอเค้าทำความสะอาดได้หมดจดกว่าเราบังคับเเปรงค่ะ