สอบถาม

ลูกได้7วันแล้วกินนมแม่ผสมกับกินนมชง ลูกถ่ายบ่อยถ่ายทุกครั้งหลังกินนม วันนึงถ่ายมากกว่า10ครั้งและมีกลิ่นเหม็น แบบนี้ปกติหรือป่าวคะ ?

1 ตอบกลับ

มากกว่า 10 ครั้งอาจผิดปกตินะคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมชง ดีมัยคะ หรือเพื่อความสบายใจลองพาน้องไปพบหมอดีมัยคะ