ลูกน้อย 18 วันเบ่งอึจนหน้าแดง

ลูกได้ 18 วันแล้วค่ะ น้องชอบเบ่งอึจนหน้าแดงรูก้นน้องแดงๆด้วยค่ะ แต่อึออกมาไม่แข็งอึปกติเลยค่ะ แบบนี้ปกติหรือป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินนมอะไรคะ

2y ago

น่าจะปกติค่ะแม่ ก้นแดงทาวาสลีนช่วยได้ค่ะ