อาหารเด็ก6เดืน

ลูกได้6เดือนตอนนี้ป้อนซีรีแลค. แม่ๆบ้านไหนมีเมนูอาหารแนะนำหน่อยค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ซีรีแลค = มาม่าเด็ก ไม่มีประโยชน์เลย สำหรับคุณแม่ที่ขี้เกียจเท่านั้นถึงจะป้อนซีรีแลคให้ลูก โดยไม่คำนึงถึงคุณประโยชน์ที่ลูกจะได้รับ แนะนำให้คุุณแม่ทำอาหารให้น้องทานเองดีกว่านะคะ มีประโยชน์ต่อน้องเยอะเลย แนะนำเข้ากลุ่มนนี้นะคะ เราก็อยู่กลุ่มนี้ จะมีวิธีทำอาหารเด็กๆเยอะเลย