อาหารเด็ก6+

แม่ๆช่วยเเนะนำอาหารสำหรับเด็ก6เดือนหน่อยจ้า

5 ตอบกลับ

ฟักทองบดใส่นมแม่ แครอทบดใส่นมแม่ สลับกับทานผักสีเขียวด้วยน่ะคะ ถ้าทานแต่ผักสีเหลืองเดี๋ยวน้องจะซีดค่ะ

เราโพสเมนูเด็ก 6 เดือน+ เอาไว้ แม่สามารถเข้าไปดูเมนูของเราได้นะคะ แบ่งปันเมนูกันค่ะแม่

ฟักทองบดกับนมแม่จ้า ตัวเล็กบ้านนี้หม่ำเกลี้ยงทุกมื้อ

ลองดูคะ