ลูก5เดือนยังไม่คล่ำ

ลูกได้5เดือนกว่าแล้วค่ะแต่ยังพลิกตัวคว่ำเลยค่ะ แบบนี้พัฒนาการช้ามั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็5เดือนกว่า ก็ได้แต่คว่ำอย่างเดียวเหมือนกันค่ะ ยังไม่กระดึ๊บเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ยังไม่คว่ำเลยค่ะเเต่เวลาจับนั่งน้องจะชอบกระดิ๊บก้นไปค่ะ