....

ลูกได้5เดือนกว่ากินนมครั้งล่ะกี่ออนกันค่ะแม่ๆ แล้วทั้งวันกินทั้งหมดได้กี่ออนกันค่ะบ้านนี้ตั้งแต่เช้าถึงเย็นรวมๆแล้วได้ประมาณ15ออนค่ะเยอะไปหรือน้อยไปไหมค่ะกินครั้งล่ะ3ออนค่ะ

3 ตอบกลับ

เอา น้ำหนักตัวเด็ก คูณ 150 cc ก็ จะได้ ปริมาณ cc ต่อวัน ( หาร 30 cc ก็ จะได้ ปริมาณ ออนซ์ ต่อวัน) แล้ว หาร จำนวนมื้อ 6-8 มื้อ แล้ว แต่เด็กกินค่ะ ก็ จะได้ ปริมาณ cc ต่อมื้อ

น่าจะแล้วแต่นิสัยการกินแต่ละคนเพราะลูกชายห้าเดือนกว่ากิน7.00-19.00เว้นกิน5ขวด20ออนพอดี

ไม่เยอะค่ะปม่ลูกชายบ้านนี้ก็กินครั้งละ3ออนค่ะ