ลูกได้3เดือนกลางคืนไม่ร้องกินนม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แปลกไม๊คะที่กลางหลังช่วง4-5ทุ่มไปแล้วลูกไม่ร้องกินนมเลยค่ะ เข้า3เดือน ชงนมขวดใว้สำหรับกลางคืน เช้ามาบูดตลอดเลย เพราะกลางคืนลูกร้องไม่กินนม ช่วงนี้ก้อเรยชงเฉพาะตอนหิวจิงๆ ชงให้ไม่เกิน5ออนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกได้3เดือนกลางคืนไม่ร้องกินนม
1 ตอบกลับ

อย่าชงไว้ช่วงนี้หน้าร้อนทำให้นมบูดเร็วรอให้น้องตื่นหรือสังเกตเห็นว่าหิวคอยลุกมาชงให้น้อง เราไม่เคยชงไว้รอให้ลูกตื่น อึๆ อะๆ เนี่ยคือเสียงลูกตื่นมากินนมคะเป็นเฉพาะตอนกลางคืนคะ