ลูกได้1ปี2เดือน15วันนอนคว่ำเขาธงก้นเด้งยุ3วันติดไม่ทราบเกิดจากอะไรคัพสงสัยคัพใครรู้บ้างตอบหน่อยคัพ

ลูกได้1ปี2เดือน15วันนอนคว่ำยุ3วันติดไม่ทราบเกิดจากอะไรคัพสงสัยคัพใครรู้บ้างตอบหน่อยคัพ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เขานอนท่าไหนสบายก็จะนอนท่านั้น และเปลี่ยนไปเรื่อยๆ