ป้อนข้าวลูก

ลูกได้5เดือน 20วันแล้ว แม่ย่าบอกให้น้องกินข้าวได้แล้ว แบบนี้เราสามารถให้น้องกินตอน5เดือนได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่ะแม่ ไม่แน่ใจ เปิดกูเกิลมีสอนเราทุกอย่างเลยค่ะ

เริ่มทานได้ค่ะ แต่ต้องปั่นละเอียดนะคะ ฟีลเป็นเนื้อครีมค่ะ

ก็พอได้แล้วค่ะเริ่มจากอ่อนๆนะคะ