ป้อนข้าวลูก

น้อง5เดือน7วัน น้องแข็งแรงดีสามารถป้อนข้าวน้องได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ป้อน5เดือน12วัน แต่ไม่ได้ให้กินจริงจังนะคะ แค่ฝึกให้ชิมอาหารใหม่ๆ ที่ล่ะนิด

บ้านนี้ให้น้องกินตอน5เดือนคะ กินวันละนิดดๆคะน้องก้อปกติดีคะ

ควรรอหลัง 6 เดือนค่ะ หลัง 6 เดือน หมอให้เริ่มอาหารเหลวได้ค่ะ

ต้องให้คุณหมอประเมินค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ

ควรพาน้องไปให้หมอประเมินดูก่อนนะคะ

ถ้าหมอประเมินให้ทานได้ก็ทานได้ค่ะ

ต้องให้หมอประเมินค่ะแม่

ขอบคุนค่