ลูกเป็นขี้ตา

ลูกได้4เดือนเป็นขี้ตาเยอะมากเหมือนเป็นหนองในตาเวลาตื่นนอนติดขนตาลูกทำให้ลูกลืมตาไม่ขึ้น​มันเกิดจากอะไร​กินยาแล้วก็ไม่หายสักทีค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่นวด เปิดท่อน้ำตา เป็นไมคะ ยูทูปมีสอนคะ ถ้าหากถึงขั้นขี้ตาเป็นสีน้ำหนอง ควรไปหมอคะ เพราะเสี่ยงตาลูกติดเชื้อ,อักเสบ