ตั้งครรภ์

มีใครเคยปวดท้องแรกๆๆไหมค่ะ มันเกิดจากอะไร ปวดบ่อยๆมันดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เกิดจากความเครียดหรือเปล่าค่ะ เครียดมากส่งผลถึงลูกในท้องนะค่ะ นี่เคยเป็นค่ะ

6y ago

บ้านนี้คือกินเยอะแล้วแน่น พอพักนึงก็อวกออกมาอ่ะค่ะ

อายุครรภ์เท่าไรคะ ปวดช่วงไหนของท้อง

6y ago

ปรกติค่ะ มดลูกขยาย ไม่ต้องกังวลนะคะ