ไม่ยอมดูดขวดนม

ลูกได้4เดือน21วันแล้วคะ.แต่อยาดให้หัดดูดขวดนมบ้างเขาไม่ยอมดูดเลย.แล้วพอ6เดือนไปเขาขะดูดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ ค่อยๆ ฝึกกันไป เดี๋ยวน้องก็ปรับตัวได้คะ

5y ago

ต้องลองเปลี่ยนจุกไปเรื่อยๆไหมคะ.รึบังคับให้ดูดแต่จุกเดิมๆ