ลูกได้21วันแล้วคะ เริ่มนอนหลับยากนอนดึกขึ้นกว่าแต่ก่อนช่วงกลางวันนอนดีนะคะกินนมอิ่มก็หลับเลย ตอนกลางคืนนี้อิ่มแล้วก็ยังไม่ยอมหลับเลยคะ ลูกคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะแล้วมีวิธีแก้ไขบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

กลางวันน้องนอนเยอะแล้วกลางคืนเลยำม่ค่อยหลับค่ะ ค่อยไปรับเวลานอนให้นอนกลางวันน้อย ชวนเล่นเยอะๆกลางคืนจะได้หลับค่ะ

พยายามพานอนเล่นตอนกลางวันน้องจะได้หลับตอนกลางคืนคะ