สอบถามแม่ๆมีใครลูกๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกได้2เดือน6วัน น้ำลายไหลเยอะเป็นน้ำเชื่อมเลย บางทีก็พ่นเป็นฟอง ปกติมั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น อ้อเอ้เก่งยิ้มเก่งค่ะ แถวบ้านเรียกน้ำลายปูบ้านไหนเล่นน้ำลายเร็วลูกจะพูดเร็ว

ปกติค่ะ ในแอพเค้าจะให้ลงวันเวลาน้องเกิด แล้วจะมีขั้นตอนการพัฒนาการแต่ละช่วงเดือนให้อ่านค่ะ

ลูกเราก้เป้นค่า ซื้อผ้ากันเปื้อน มาใส่ไว้ค้ะ กันคอเปื่อย ในช้อปปี้มี ผืนละ 10 บาทเอง

บ้านนี้4เดือนครื่งนึกว่าสายน้ำไหลไม่หยุดทั้งเป่าปากทั้งน้ำลายทั้งอมนิ้วตัวเอง😂

บ้านนี้4เดือนกว่ายังพ้นน้ำลายอยู่เลยคะ เด็กกำลังหัดพูดคุยคะ น้ำลายหยืดปกติ

ปกติค่ะ ลูกเราน้ำลายเยอะมาก คอกับหน้าอกเปียกตลอดเลย พอโตขึ้นก็หายค่ะ

เป็นพัฒนาการปกติของเด็ก บ้านนี้ก็เป็น ค่ะ

ปกติค่ะหลานที่บ้าน2เดือนกว่าก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น