อึลูกเป็นสีเขียวผิดปกติมั้ยคะ

ลูกได้2เดือน6วัน

4 ตอบกลับ

น้องกินนมเพียงพอมั้ยค่ะ บ้านนี้น้อง3เดือน26วันไม่สบายท้องเสีย+อาเจียน ถ่าครั้งสุดถ่ายก่อนไปหาหมอนี่ก็สีเขียวค่ะ

บ้านนี้น้องกินนมผงสลับกับนมแม่ อึเขียวบ่อยเพราะแม่ชอบทานผัก

บางทีเพราะคุณแม่ทานอาหาาที่มีธาตุเหล็กเยอะค่ะ

ตามภาพค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจ