สอบถามแม่ๆมีใครลูกๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกได้2เดือน6วัน น้ำลายไหลเยอะเป็นน้ำเชื่อมเลย บางทีก็พ่นเป็นฟอง ปกติมั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าา

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ปกติคะ

ปกติ​คะ​ เข้าเริ่มอ้อแอ้​ คนแก่ๆแถวบ้านเรียกว่า​ เด็ก​เล่นน้ำลายปู​ ช่วงนี้​แม่จะผมร่วง(เขาว่าแบบนั่น)​

ปกติดีนะคะ

ปกติค่ะ เพราะช่วง2เดือนเป็นต้นไปต่อมน้ำลายเริ่มทำงานค่ะ