ฉี่

ลูกได้2เดือน27วัน น้องกินนมแม่ล้วน กินเต้าอย่างเดียว ไม่ได้กินขวด ช่วง1อาทิตย์มานี้น้องไม่ฉี่ตอนกลางคืนเลย แต่ตอนกลางวัน อึถ่ายฉี่ปกติ ร่าเริงเล่นได้พูดคุยอ๊อแอ๊ได้ อยากรู้ว่า ลูกแม่คนไหนกินเต้าล้วนไม่กินขวดเค้าจะอิ่มมั้ยคะ กลัวน้องไม่อิ่ม

1 ตอบกลับ

น้องอาจได้รับนมช่วงกลางคืนน้อยเลยย่อยหมด ทำให้ไม่ฉี่ค่ะ

5y ago

เข้าเต้าหรือดูดก่อนปกติจะดีกว่าค่ะแม่