คลอดน้องได้1เดือน27วัน

น้องกินนมแม่ล้วน แม่ไปตรวจหลังคลอดเสร็จแล้วได้ฉีดยาคุม แต่มีประจำเดือนหรือตกเลือดไม่แน่นใจคะ เป็นตั้งแต่วันที่27 จนถึงตอนนี้ยังไม่หายเลย แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือปวดอะไรเลยคะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

หนูเทียได้2เดือนแล้ว ตอนอายุ 8สัปดาห์ น้ำหนัก น้อง แค่4.2กก. แรก คลอด 3.3 กก.midwifeบอกต่ำกว่าที่กำหนด แต่น้องตัวยาว น้องชอบนอนยาว ปลุกมากินก็กินน้อย อาทิตย์หน้าต้องพาไปชั่งอีก ใครมีเทคนิคให้ลูกกินนมเยอะ ดูดนานมั้งคะ แม่เครียด (ตอนแม่ท้องมีภาวะน้ำตาลสูง)

2y ago

ถ้าน้องกินนมน้อยแม่ต้องให้น้องกินบ่อยๆนะคะ

ของแม่ก็เป็น คลอดน้องวันที่11ก.ค. มีน้ำคาวปลาออกมาและหยุดไปประมาณ10กว่าวันแล้วมีเลือดแดงสดออกมาประมาณวันที่18-19ส.ค.มาเยอะ แล้วก็หายไป แล้วมีอีกประมาณวันที่1-2ก.ย. แล้วตอนนี้ก็หายอีก คืออยากทราบว่าปจด.หรืออะไร ให้ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ สต๊อกด้วย

2y ago

ไปตรวจมาหลังคลอด2เดือนวันที่14ก.ย. สรุปเจอถุงน้ำค่ะ หมอเลยฉีดยาคุมและนัดอีกที3เดือนดูว่าจะฝ่อมั้ย ที่มีเลือดเหมือนประจำเดือนอาจจะเพราะถุงน้ำนี้

ถ้าไม่ใช่สีแดงสดประจำเดือนค่ะ

2y ago

ไปหาหมอค่ะ