ลูกได้28วันไม่ถ่ายมา1วันแล้วค่ะอันตรายไหมกินนมผงค่ะแต่ท้องไม่แข็งนะค่ะ

ลูกได้28วันไม่ถ่าย1วันแล้วค่ะอันตรายไหมกินนมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องอารมณ์ดีไม่งอแงไม่ปวดบิดปกติจ้าแม่แต่ถ้าน้องงอแงปวดบิดหรือไม่ถ่ายติดต่อยกัน3-4วันแม่เปลี่ยนนมใหม่เลยจ้า แม่ทามหาหิงค์นวดบริเวณหน้าท้องน้องเบาๆสัก5นาที และทำท่าปั่นจักรยานให้น้อง5-10นาทีเพื่อช่วยบริหารช่วงหน้าท้อง